Saigon: Hình ảnh thời trang áo dạ hội và áo cưới (Bài 2)

Xin chia sẻ với các bạn một số hình ảnh đêm biểu diễn thời trang tại Saigon mừng năm mới 2012. Sau đây là những kiểu áo dạ hội và áo cưới do các nhà thiết kế thời trang Saigon trình làng mấy tuần trước.

Saigon ngày nay vui quá. Trong suốt tuần lễ từ sau Giáng Sinh đến Tết Tây, đêm nào cũng có sự kiện (Event) như thế này, trình diễn văn nghệ và các tiết mục giúp vui miễn phí cho quần chúng. Đây là lần đầu tiên tôi cùng con cháu từ Mỹ về đến tham dự. Rất ấn tượng với tương lai của dân tộc mình.

Đây là một trong nhiều event (Sự kiện) được tổ chức trong tuần lễ từ Giáng Sinh đến năm mới. Saigon mừng Năm Mới 2012 tưng bừng, vui lắm.

Thế hệ đàn Saigon được sanh ra sau chiến tranh sướng quá, không chịu những đau khổ, không bị cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn vừa qua dằn vặt tâm tư, và làm hại cuộc đời.

Hiểu rõ sâu xa những tác hại của cuộc chiến, và sự kỳ thị còn tồn động trong tâm hồn người chiến thắng đối với tôi cho đến ngày hôm nay, tôi vui mừng cho các cháu này. Mới đói lên đói xuống mười mấy năm trước, bây giờ các cháu nầy hội nhập hoàn toàn với thế giới, không thua ai. Chúc các cháu sống cuộc đời hạnh phúc hơn thế hệ cha ông.

Trong entry này xin chia sẻ với các bạn một vài hình ảnh thời trang áo dạ hội và áo cưới được các nhà thiết kế thời trang Saigon trình làng trong đêm biểu diễn thời trang mừng năm mới 2012 ở đây mấy tuần trước. Thời trang Saigon đang khởi sắc đặc biệt lắm.

Bài chi tiết tôi sẽ viết sau.

About Le Thanh Hoang Dan

Born in Saigon.. Came to New York in 1975. Married with four children and eight grandchildren. Used to work on Wall Street, as a Data Administrator and Database designer for various banks , brokerage firms, and finally the Depository Trust and Clearing Corporation. Retired since 2002. Accomplishments in Viet Nam: (1) Teaching at Vỏ Trường Toản HS, Tây Ninh HS, Sađéc HS, Quốc Gia Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Cần Thơ, Cao Đài (Tây Ninh), Hòa Hảo (Long Xuyên)... (2) Writer and Publisher ( "Trẻ" publishing house). Published many books on Education and Politics such as Các Vấn đề giáo dục, Triết Lý giáo dục, Những danh tác chánh trị, Lịch sử chiến tranh lạnh... (3) MC for a national TV show "Quê hương mến yêu" (Beloved country).. Academic accomplishments in the U.S.: MBA (in Information systems), MS in Information Systems, 2 Advanced certificates (1) Corporate Finance (2) Business Economics. All these degrees were from Pace University in New York. Hobby in retirement: Family, Friends, Ballroom dancing and Travel... Ra đi năm 1975. Cuộc đời nhiều sóng gió. Bây giờ tuổi đã già, 70 rồi. Chỉ muốn vui hưởng tuổi già với gia đình, bạn hữu, du lịch và khiêu vũ..
This entry was posted in Du lịch Saigon, Quê hương mến yêu, Saigon, Việt Nam and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s