Magic Kingdom: Show “Những ước nguyện của Disney” (Wishes night time spectacular)

Xin chia sẻ với các bạn một số hình ảnh Show pháo bông và âm nhạc đặc biệt của công viên giải trí Magic Kingdom của Disney tại Orlando, tên “Những ước nguyện” (Wishes night time spectacular).

Show Wishes (Những ước nguyện). Hình của Wikipedia.

Show này còn được biết đến với tên “Những ước nguyện: Sự hội nhập nhiệm mầu cảc ước nguyện của Disney” (Wishes: A magical gathering of Disney dreams). Show này rất vĩ đại, chỉ diễn ra một lần trong ngày trước giờ công viên Magical Kingdom sắp đóng cửa một tiếng. Giờ giấc thay đổi tùy theo mùa, có mùa vào lúc 8 giờ tối, có lúc vào 11 giờ khuya.

Show Wishes (Những ước nguyện). Hình Internet.

Show này chỉ được trình diễn ở hai công viên giải trí của Disney ở OrlandoParis mà thôi. Show ở Orlando được khai trương vào ngày 8 tháng 10 năm 2003. Show ở Paris được bắt đầu vào ngày 16 tháng 7 năm 2005. Hai Show này giống hoàn toàn về Âm nhạc và lời mô tả. Những chi tiết khác đều không giống.

Những ước nguyện được diễn đạt trong Show này lấy từ những ước nguyện nhiệm mầu của các nhân vật quan trọng của Disney, tốt hay xấu. Trong lúc những ước nguyện đó được diễn đạt với âm nhạc, màu sắc của lâu dài Cinderella thay đổi, và trên trời pháo bông nổ lên rất đẹp. Chắc các bạn còn nhớ những nhân vật nổi tiếng đã làm chúng ta say mê thời tuổi trẻ, như Bạch Tuyết (Snow White), Cinderella, Pinocchio, Aladdin, Peter Pan, ArielNàng Tiên Xanh (Blue Fairy) v.v..

Như các bạn biết Disney có 4 công viên giải trí tại Orlando. Ngoài Magic Kingdom, 3 công viên kia là Epcot, Hollywood Studios và Animal Kingdom. Magic Kingdom là công viên giải trí thành công nhất và được du khách đến thăm viếng nhiều nhất. Số du khách đến đây thăm viếng mỗi năm lên đến trên 17 triệu người.

Muốn biết thêm chi tiết về công viên giải trí này, mời các bạn click vô link sau đây:

Rong chơi Magic Kingdom với con cháu

http://my.opera.com/Le%20Thanh%20Hoang%20Dan/blog/rong-choi-magic-kingdom-voi-con-chau

Thăm viếng Magic Kingdom

http://my.opera.com/Le%20Thanh%20Hoang%20Dan/blog/show.dml/25786141

Magic Kingdom: Hình ảnh Street Party (Liên Hoan trên đường phố)

http://lthdan04.wordpress.com/2012/02/16/magic-kingdom-hinh-%E1%BA%A3nh-street-party-lien-hoan-tren-d%C6%B0%E1%BB%9Dng-ph%E1%BB%91/

Magic Kingdom: Hình ảnh diễn hành “Hãy ăn mừng Giấc Mơ Hiện Thực”

http://lthdan04.wordpress.com/2012/02/19/magic-kingdom-hinh-%E1%BA%A3nh-di%E1%BB%85n-hanh-hay-an-m%E1%BB%ABng-gi%E1%BA%A5c-m%C6%A1-hi%E1%BB%87n-th%E1%BB%B1c/

Ăn Tết xa nhà (17): Đi ghe trong rừng rậm

http://my.opera.com/Le%20Thanh%20Hoang%20Dan/blog/show.dml/25376472

Magic Kingdom: Hình ảnh lâu đài của Cinderella (Cinderella Castle)

http://lthdan04.wordpress.com/2012/02/21/magic-kingdom-hinh-%E1%BA%A3nh-lau-dai-c%E1%BB%A7a-cinderella-cinderella-castle/ [/color]

About Le Thanh Hoang Dan

Born in Saigon.. Came to New York in 1975. Married with four children and eight grandchildren. Used to work on Wall Street, as a Data Administrator and Database designer for various banks , brokerage firms, and finally the Depository Trust and Clearing Corporation. Retired since 2002. Accomplishments in Viet Nam: (1) Teaching at Vỏ Trường Toản HS, Tây Ninh HS, Sađéc HS, Quốc Gia Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Cần Thơ, Cao Đài (Tây Ninh), Hòa Hảo (Long Xuyên)... (2) Writer and Publisher ( "Trẻ" publishing house). Published many books on Education and Politics such as Các Vấn đề giáo dục, Triết Lý giáo dục, Những danh tác chánh trị, Lịch sử chiến tranh lạnh... (3) MC for a national TV show "Quê hương mến yêu" (Beloved country).. Academic accomplishments in the U.S.: MBA (in Information systems), MS in Information Systems, 2 Advanced certificates (1) Corporate Finance (2) Business Economics. All these degrees were from Pace University in New York. Hobby in retirement: Family, Friends, Ballroom dancing and Travel... Ra đi năm 1975. Cuộc đời nhiều sóng gió. Bây giờ tuổi đã già, 70 rồi. Chỉ muốn vui hưởng tuổi già với gia đình, bạn hữu, du lịch và khiêu vũ..
This entry was posted in Du lịch Florida, Du lịch nước Mỹ, florida, orlando and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s