Hình ảnh một chiều thu trong Central Park (Bài 2)

Ngày mai vợ chồng tôi sẽ lên đường du lịch Á Châu trong 2 tháng. Hẹn sẽ chia sẻ với các bạn nhiều hình ảnh của chuyến đi.

Vợ chồng tôi sẽ ghé thăm Đài Loan, Hồng Kông và Macau. Chúng tôi lấy tour du lịch này từ Mỹ, không biết có hay không. Tôi sẽ kể lại chi tiết về chuyến đi và chia sẻ với các bạn nhiều hình ảnh danh lam thắng cảnh những vùng đất sẽ thăm viếng, sau khi tôi trở về New York vào cuối tháng Giêng năm tới.

Mùa thu New York.

Vợ chồng tôi sẽ trở về thăm lại quê hương Việt Nam sau nhiều năm xa cách. Sống tại New York lạnh lẽo trong 36 năm nay, tôi vẫn chưa quên quê hương Việt Nam của tôi xa xôi bên kia bờ Thái Bình Dương. Quê hương tôi nghèo và nhỏ bé, nhưng tôi vẫn nhớ vẫn thương.

Từ Saigon, tôi sẽ lấy nhiều tour đi du lịch một số quốc gia Á Châu. Chương trình này tôi chưa biết rõ chi tiết, phải chờ về đó xem các hãng du lịch có tour gì hay không rồi mới quyết định. Hẹn sẽ chụp hình nhiều chia sẻ với các bạn.

Tôi rời nước Mỹ trong lúc đất nước nơi tôi sống, quê hương thứ hai của tôi đang sôi động. Phong trào Chiếm Phố Wall đã gây nhiều xúc động sâu xa trong lòng người dân Mỹ. Rất tiếc tôi không có mặt để chứng kiến lịch sử đang thành hình trên miền đất quê hương này.

Một chiều thu trong Central Park.

Trước khi từ giả, xin chia sẻ với các bạn một vài hình ảnh mùa thu trong Central Park. Mùa thu New York thành phố nhà của tôi rất đẹp, và thơ mộng. Sau đây là một số hình ảnh một buổi chiều mùa thu vợ chồng tôi đến đây lang thang ngắm lá vàng.

Các bạn thường hãnh diện mùa thu Hà Nội đẹp. Mời các bạn xem mùa thu ở Central Park New York có đẹp không?

About Le Thanh Hoang Dan

Born in Saigon.. Came to New York in 1975. Married with four children and eight grandchildren. Used to work on Wall Street, as a Data Administrator and Database designer for various banks , brokerage firms, and finally the Depository Trust and Clearing Corporation. Retired since 2002. Accomplishments in Viet Nam: (1) Teaching at Vỏ Trường Toản HS, Tây Ninh HS, Sađéc HS, Quốc Gia Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Sàigòn, Đaị Học Sư Phạm Cần Thơ, Cao Đài (Tây Ninh), Hòa Hảo (Long Xuyên)... (2) Writer and Publisher ( "Trẻ" publishing house). Published many books on Education and Politics such as Các Vấn đề giáo dục, Triết Lý giáo dục, Những danh tác chánh trị, Lịch sử chiến tranh lạnh... (3) MC for a national TV show "Quê hương mến yêu" (Beloved country).. Academic accomplishments in the U.S.: MBA (in Information systems), MS in Information Systems, 2 Advanced certificates (1) Corporate Finance (2) Business Economics. All these degrees were from Pace University in New York. Hobby in retirement: Family, Friends, Ballroom dancing and Travel... Ra đi năm 1975. Cuộc đời nhiều sóng gió. Bây giờ tuổi đã già, 70 rồi. Chỉ muốn vui hưởng tuổi già với gia đình, bạn hữu, du lịch và khiêu vũ..
This entry was posted in Du lịch miền Đông Hoa Kỳ, Du lịch nước Mỹ, New York, New York nơi tôi đang sống and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s